นโยบายส่วนบุคคล

นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูลออนไลน์ที่ระบุตัวบุคคล (PII) ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายการให้ข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา คือข้อมูลที่สามารถเข้าใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุการติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลที่ใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลแบบใดที่เรารวบรวมจากผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล?
เมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราอย่างความเหมาะสม คุณอาจต้องป้อนชื่อเต็มของคุณที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์หรือรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในการใช้งาน

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อไหร่?
เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณเข้าชมหรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?
เราอาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมได้ด้วยวิธีต่อไปนี้:
•เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา
•เพื่อปรับปรุงการบริการเมื่อตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้า
•เพื่อติดต่อกับคุณหลังจากที่คุณติดต่อมา (อีเมลหรือสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์)

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร?
เว็บไซต์ของเรามีการสแกนเป็นประจำเพื่อหาช่องโหว่และอุดช่องโหว่ที่รู้จักเพื่อให้การเข้าชมไซต์ของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัยที่สุด
•เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ
•เราไม่ใช้ใบรับรอง SSL

เราใช้คุกกี้ (ข้อมูลขนาดเล็กที่ถูกเก็บไว้ในเว็บเบาร์สเซอร์)หรือไม่?
เราไม่ได้ใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม
คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้ หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากแต่ละเบราว์เซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ
หากคุณปิดคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิดใช้งานทำให้ประสบการณ์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่อาจทำงานไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสั่งซื้อสินค้าเราได้

การเปิดเผยข้อมูลต่อบุคคลที่สาม
เราไม่ได้ขาย แลกเปลี่ยนหรือโอนข้อมูลไปยังบุคคลภายนอกที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้

ลิงก์ไปยังบุคคลที่สาม
เราไม่รวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัทอื่นในเว็บไซต์ของเรา

ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ว่า พวกเขาจะวางการโฆษณานี้ในสถานที่เพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en ซึ่งเราใช้ Google AdSense Advertising ในเว็บไซต์ของเรา

Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามโดยใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนไซต์ของเรา การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้ Google สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของเราตามการเข้าชมไซต์และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตก่อนหน้านี้ ผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่นโยบายส่วนบุคคลของ Google Ad และเครือข่ายเนื้อหา

เราได้ดำเนินการต่อไปนี้:
การรายงานข้อมูลประชากรและความสนใจของประชากร
เรา, พร้อมๆกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ ร่วมกันเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วย การแสดงผลโฆษณาและบริการอื่น ๆ ของบริการโฆษณาเนื่องจากเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

การเลือกในการไม่ใช้
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณากับคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่ใช้งานการโฆษณาเครือข่ายหรือเลือกใช้เบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA)
พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA) เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัว การเข้าถึงข้อมูลของกฎหมายทำได้ดีกว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อให้บุคคลหรือ บริษัท ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกา (และทั่วโลก) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวชัดเจนในเว็บไซต์ของ บริษัท ซึ่งระบุว่าข้อมูลถูกเก็บรวบรวมและข้อมูลเหล่านั้น บุคคลหรือ บริษัท ที่มีการแบ่งปัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf

ตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA) เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
•ผู้ใช้สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่ระบุชื่อ
•เมื่อสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้วเราจะเพิ่มลิงก์ลงในหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยที่สุดบนหน้าแรกที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
•ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว' และสามารถพบได้ในหน้าเว็บที่ระบุไว้ข้างต้น

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคล หน้าเพจนี้จะแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน

เว็บไซต์ของเราจัดการกับสัญญาณ ห้มติดตาม (Do Not Track) อย่างไร?
เราไม่ติดตามสัญญาณและไม่ติดตามคุกกี้ของโรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อมีการใช้กลไกเบราว์เซอร์ Do Not Track อยู่ในสถานที่

เว็บไซต์ของเราอนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมจากบุคคลที่สามได้หรือไม่?
เราไม่อนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมจากบุคคลที่สาม

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเด็กทางออนไลน์ (COPPA)
เมื่อต้องการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ โดยที่ทาง Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งระบุว่าผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำอย่างไรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กออนไลน์

เราไม่ได้กำหนดตลาดเฉพาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

แนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม
หลักปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลที่เป็นธรรมเป็นหัวใจสำคัญของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาและแนวคิดที่พวกเขารวมไว้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนากฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก การทำความเข้าใจหลักปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการข้อมูลข่าวสารที่เป็นธรรมและวิธีการปฏิบัติตามควรเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้เป็นไปตามแนวปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรมเราจะดำเนินการตามความรับผิดชอบต่อไปนี้หากมีการละเมิดข้อมูลเกิดขึ้น:

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลภายในเจ็ดวันทำการ

นอกจากนี้เรายังตกลงที่จะให้หลักเกณฑ์การแก้ไขเฉพาะบุคคลซึ่งกำหนดให้บุคคลธรรมดามีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด หลักการนี้ไม่เพียงแต่ต้องมีบุคคลที่มีสิทธิ์บังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบุคคลที่มี

พระราชบัญญัติ CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลเชิงพาณิชย์กำหนดข้อกำหนดสำหรับข้อความเชิงพาณิชย์ทำให้ผู้รับมีสิทธิ์ที่จะมีการส่งอีเมลไปให้ผู้อื่นได้และทำให้บทลงโทษยากสำหรับการละเมิด

เรารวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:
•ส่งข้อมูลตอบคำถามและ / หรือข้อสงสัยหรือคำถามอื่น ๆ
•ส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของคุณ
•ทำการตลาดไปยังรายชื่อผู้รับอีเมลล์ของเราหรือดำเนินการต่อเพื่อส่งอีเมลไปยังลูกค้าของเราหลังจากที่ได้มีการติดต่อกันเป็นครั้งแรก

เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราจึงมีข้อกำหนดดังสิ่งต่อไปนี้:
•ไม่ใช้ข้อความที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด หรือที่อยู่อีเมลที่ไม่ถูกต้อง
•ระบุข้อความเป็นโฆษณาในลักษณะที่สมเหตุสมผล
•รวมที่อยู่จริงของธุรกิจหรือสำนักงานใหญ่ของเว็บไซต์ของเรา
•ตรวจสอบบริการด้านการตลาดผ่านอีเมลของบุคคลที่สามเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดหากมีการใช้งาน
•ยืนยันคำขอยกเลิก / ยกเลิกการสมัครได้อย่างรวดเร็ว
•อนุญาตให้ผู้ใช้ยกเลิกการเป็นสมาชิกโดยใช้ลิงก์ที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับ

ถ้าคุณต้องการยกเลิกการรับอีเมลในอนาคตเมื่อใดก็ตามคุณสามารถส่งอีเมลมาที่ legal@wolfcomglobal.com และเราจะนำคุณออกจากการติดต่อทั้งหมดโดยทันที

ติดต่อเรา
หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างนี้
1700 ลินคอนล์ อเวนิว
พาซาดีนา, แคลิฟอร์เนีย 91103
ประเทศสหรัฐอเมริกา